Ngắm thị trấn đảo đẹp như mơ

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Ngắm thị trấn đảo đẹp như mơ Bạn được hòa mình trong không khí biển, trải nghiệm cảm giác lặn biển, câu cá xa bờ và khám phá những điều mới mẻ.


 Thường được người dân địa phương gọi là "Playa", Playa del Carmen là một thị trấn nghỉ mát ven biển, nằm trên bán đảo Yucatan, Quintana Roo, Mexico.

Nằm bên cạnh trung tâm của người Maya Riviera, Playa del Carmen có một bầu không khí thoải mái cởi mở, mang hương vị châu Âu độc đáo. Nơi đây có những cửa hàng nhỏ xinh xắn nhưng rất hấp dẫn. H

ầu hết du khách đến Playa del Carmen đều nhanh chóng lựa chọn khu vực trung tâm, nơi họ có thể dễ dàng khám phá thị trấn. Bạn có thể thuê một chiếc xe để dạo quanh thị trấn ven biển này, hoặc chọn giải pháp đi bộ để khám phá từng ngóc ngách nhỏ nhất.

Playa-del-Carmen-02.jpg

Playa-del-Carmen-03.jpg

Quinta Avenida là tuyến đường du lịch lớn nhất, ở đây du khách tìm gì cũng có thể được đáp ứng, từ nhà hàng, câu lạc bộ, quán bar, dịch vụ du lịch, đến các hoạt động mua sắm tuyệt vời. Dự án mới được hoàn thành trên bãi biển vừa được khai hoang càng tăng thêm chất lượng và độ hấp dẫn của thị trấn đảo, biến Playa del Carmen thành một điểm nóng du lịch.

Playa-del-Carmen-04.jpg

Playa-del-Carmen-05.jpg

Dịch vụ bơi và lặn biển ở Playa del Carmen khá phong phú. Còn câu cá là một hoạt động phổ biến ở Playa mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Các con thuyền có sẵn sẽ hỗ trợ bạn đánh bắt cá xa bờ ở thị trấn này. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét kỹ khi quyết định thử sức với việc lên tàu ra khơi vào những ngày thời tiết xấu. Nếu bạn may mắn bắt được cá, nhiều nhà hàng bên bãi biển sẽ mang lại cho bạn niềm vui "chiến thắng" với một khoản tiền nhỏ.

Trong khi Mexico không cho phép tắm nắng ngực trần, thì cảnh sát ở Playa del Carmen lại thực sự khoan dung với điều này. Tuy nhiên, những người dân địa phương phản đối khá kịch liệt với thú vui ấy. Những bãi biển luôn chật cứng người dân địa phương vào chủ nhật, và đây là thời điểm tốt nhất để bạn có thể chơi vui vẻ và hòa đồng với họ.

Playa-del-Carmen-06.jpg

Playa del Carmen đang dần biến thành một điểm đến hàng đầu cho cuộc sống về đêm, mặc dù nơi đây kém hoang dã hơn so với một số nước láng giềng, như Cancun ở phía Bắc.

Hầu hết các câu lạc bộ sẽ hoạt động cho đến sáng, trong khi các nhà hàng và cửa hàng lại đóng cửa khá sớm. Đêm ở Playa del Carmen đồng nghĩa với uống và nhảy những điệu nhạc sôi động, cùng với những vũ công bốc lửa của Mexico cho đến sáng. Đây là hoạt động hấp dẫn nhất trong các câu lạc bộ bãi biển ở thị trấn này.

Playa-del-Carmen-07.jpg

Khu vực du lịch ở Playa del Carmen là một trung tâm bao gồm nhiều cửa hàng, chủ yếu bán các mặt hàng như đồ lưu niệm, vòng đeo tay và áo sơ mi. Có một số siêu thị lớn ở đây sẽ cho bạn cơ hội tăng kinh nghiệm mua sắm, như Chedraui và Soriana.


Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất