Du Thuyền 5 Sao Legend of the Seas lần đầu cập cảng Yeosu, Hàn Quốc

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Du Thuyền 5 Sao Legend of the Seas lần đầu cập cảng Yeosu, Hàn Quốc Du thuyền Legend of the Seas đã cập cảng Yeosu, Hàn Quốc lần đầu tiên trùng với tuần khai mạc Triển Lãm Quốc Tế 2012

17-5-2012

Du thuyền Legend of the Seas đã cập cảng Yeosu, Hàn Quốc lần đầu tiên ngày hôm qua trùng với tuần khai mạc của sự kiện Triển Lãm Quốc Tế 2012 tại thành phố này.

Yeosu là điểm du lịch Hàn Quốc mới nhất được đưa vào các hải trình của tập đoàn Royal Caribbean International. Trước Yeosu có Seoul, Bussan và Jeju từ lâu đã là những điểm tham quan hấp dẫn và quen thuộc của tàu Legend of the Seas.

Giám Đốc Royal Caribbean Châu Á, Ông Kelvin Tan cho biết, "Legend of the Seas cập cảng Yesosu là điểm nhấn của hải trình này. Để cho tàu chúng tôi đến cảng đúng thời điểm tưng bừng của lễ hội, chúng tôi đã phải lên và xúc tiến kế hoạch này hơn một năm nay".

Yeosu là một trong các điểm đến nổi danh của hải trình 8 đêm xuất phát từ Yokohama, Nhật Bản và kết thúc tại Thượng Hải, Trung Quốc. Tiếp theo, Du Thuyền Legend of the Seas sẽ thực hiện các hải trình Bắc Á sáu đến mười đêm cùng du khách khám phá Hàn Quốc, Nhật Bản, và Trung Quốc.

thegioidulich.com

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất