Du thuyền năm sao Voyager of the Seas vượt Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương tới Singapore

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Du thuyền năm sao Voyager of the Seas vượt Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương tới Singapore Du thuyền lớn nhất khu vực đã đến Singapore và khởi đầu những hải trình đầu tiên tại Châu Á.

Chuyến voyage lịch sử kéo dài 6 tuần bắt đầu từ New Orleans băng qua Đại Tây Dương, Địa Trung Hải, Biển Đỏ, Dubai, và Ấn Độ, của du thuyền năm sao Voyager of the Seas thuộc tập đoàn Royal Caibbean sẽ hoàn tất khi tàu dừng tại Singapore ngày mai, thứ Bảy ngày 26 tháng 5. Lần ghé đảo quốc sư tử biển này là sự kiện khai mùa tour Châu Á đầu tiên của tàu với dự kiến thực hiện 25 hải trình từ 4 đến 15 ngày. Ngay sau mùa tour Châu Á, Voyager of the Seas sẽ chuyển đến Úc và New Zealand để thực hiện mùa tour du thuyền sơ khởi tại châu lục này.

Trước khi thực hiện hải trình hoành tráng từ một góc của thế giới này (Châu Mỹ) sang góc thế giới khác (Châu Á), Voyager of the Seas cũng đã rất bận rộn trong khâu chuẩn bị cho việc ra mắt du khách tại Châu Á và Úc. Khâu chuẩn bị bao gồm một công trình làm mới khá công phu. Toàn bộ thảm đã được thay mới, TV màn hình phẳng được thay trong khoang hành, đồng thời casino và sân thể thao cũng đã được tân trang.

"Voyager of the Seas sẽ làm du khách sững sờ với những trải nghiệm chưa từng có trên biển Châu Á như sân trượt băng trên tàu và trải nghiệm thế giới DreamWork trên biển, nơi Po và Shrek và những nhân vật sao của Dream Works sẽ lôi cuốn khách bằng những sự kiện vui nhộn như diễu hành và tương tác trong những bữa ăn sáng. Và sau những công trình làm mới, du khách sẽ yêu thích trải nghiệm tour du thuyền với Voyager nhiều hơn nữa," theo lời đại diện Royal Caribbean Cruises Asia.

Là du thuyền năm sao lớn nhất khu vực được trang bị nhiều tiện ích tân tiến hàng đầu, Voyager of the Seas sẽ giới thiệu đến du khách 5 tour du thuyền khởi hành từ Singapore đến các điểm tham quan bậc nhất Châu Á như Phuket, Kuala Lumpur, Bangkok và Penang.  Tiếp theo các chương trình Đông Nam Á, Voyager sẽ chuyển lên phía bắc để thực hiện những hải trình xuất phát từ Thượng Hải (Baoshan) và Beijing (Tianjin). Hải trình Bắc Á của du thuyền sẽ mang đến du khách những trải nghiệm kỳ thú và mới mẻ đến Nhật Bản, Hàn Quốc, và Trung Quốc. Du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các tour ngắn ngày từ 4 đến 9 ngày vùng Châu Á đến những tour dài ngày hơn từ 14 - 19 ngày quanh khu vực New Zealand và Úc.

thegioidulich.com

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất