Hello Vietnam! Siêu Du Thuyền Voyager Trình Làng Khách Việt

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Hello Vietnam!  Siêu Du Thuyền Voyager Trình Làng Khách ViệtThegioidulich.com ghi lại hình ảnh buổi tham quan du thuyền 5 sao Voyager of the Seas tại cảng Phú Mỹ 13-06-2012.  Đây là lần cập cảng đầu tiên tại Vietnam của tàu Voyager.    

Siêu du thuyền Voyager of the Seas sau chuyến hải hành kỷ lục dài 6 tuần, vượt 2 đại dương đến Châu Á đã trở thành tàu du lịch lớn và hiện đại nhất khu vực cập cảng Phú Mỹ sáng 13-06-2012. Royal Caribbean International đã đặc phái tàu Voyager đến Châu Á để tăng cường hiện diện của tập đoàn này trong khu vực. Nhân dịp này, một số quan khách Việt đã có vài giờ trải nghiệm ngắn ngủi nhưng đầy ấn tượng trên du thuyền...

VIDEO: Tàu Voyager hân hạnh đón quan khách One Travel International - Vietnam tham gia trải nghiệm


13-06-2012 - chuyến cập cảng Vietnam đầu tiên của Du Thuyền Voyager of the Seas

Voyager of the Seas vừa thực hiện xong chuyến hải trình vượt 2 đại dương đến Châu Á từ Bắc Mỹ.  
- Thuyền Trưởng trong phòng Sky Chappel - nơi dành riêng các lễ cưới trên tàu. Sở di gọi là Sky Chappel vì phòng này tọa lạc tại đỉnh cao của tàu.

- 3:00PM - Đoàn chúng tôi đã đi bộ suốt mấy tiếng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều nơi trên tàu vẫn chưa khám phá. Hầu hết các hoạt động giải trí và show diễn cũng đang tạm ngưng do tàu đang cập bến. Ai cũng khá mỏi chân và tiếc thay cũng đã đến lúc chụp hình chung và hẹn gặp lại tàu trên một chuyến du lịch sắp tới.

thegioidulich.com
Royal Caribbean Vietnam
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất