Khám phá siêu du thuyền Thiên niên kỷ đến VN

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Khám phá siêu du thuyền Thiên niên kỷ đến VNĐược mệnh danh là Du thuyền thiên niên kỷ, Celebrity Millennium sở hữu dịch vụ khác biệt với rạp hát lên đến 900 chỗ ngồi, nhà hàng chọn thực đơn bằng ipad hay chọn rượu tự động…cùng tiện nghi đẳng cấp của một du thuyền hạng sang bậc nhất.

Với sự hợp tác của One travel International với hãng tàu biển Royal Caribbean. Đây là lần đầu tiên Du thuyền Celebrity Millennium đến miền Trung và cập cảng Chân Mây (Thừa Thiên Huế). 

Celebrity Millennium được biết đến là tàu du lịch 5 sao với tên gọi Du thuyền thiên niên kỷ với hải trình là các thành phố biển ấn tượng và xinh đẹp nhất trên thế giới như: Singapore, Penang, Malacca, Phuket, Kuala Lumpur…

Hạ thủy vào năm 2000, do hãng đóng tàu hàng đầu thế giới Chartier de L.Atlantique St.Nazaine sản xuất, Celebrity Millennium là tàu du lịch hạng sang cấp Celebrity Cruises, xếp thứ 2 trong chuỗi thương hiệu tàu du lịch do hãng tàu biển Royal Caribbean khai thác.

Celebrity Millennium sở hữu kích thước khủng với chiều dài 294m, rộng 32m, tải trọng tải 91.000 tấn, gồm 12 tầng với sức chứa 2.138 người, gần 1.000 nhân viên phục vụ và 1.079 phòng lưu trú với tiêu chuẩn dịch vụ của khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Với hành trình từ 3-12 ngày, Du thuyền thiên niên kỷ sở hữu hệ thống phòng lưu trú, khu vực giải trí, nhà hát với sức chứa 900 chỗ ngồi, khu tập luyện thể hình, sân bóng rổ, hồ bơi, khu vực spa AquaSpa by Elemis, trung tâm tập thể dục Fitness Center (ở tầng 10), thư viện, shopping, sàn dancing…đầy đủ tiện nghi khiến Celebrity Millennium trở thành khu nghỉ dưỡng di động mà hiếm khu resort nào có thể sánh kịp.

Đặc biệt, Celebrity Millennium sở một loạt các nhà hàng đẳng cấp first class như: nhà hàng Qsine (ở tầng 11) sử dụng Ipad để chọn thực đơn, Cellar Masters  tư vấn về sử dụng rượu các loại, nhà hàng The Olympic, Ocean view Café, Blu restaurance với thực đơn tự chọn, Metropolitan Restaurant với thực đơn đậm phong cách Pháp cùng pate gan ngỗng, gà nướng… 

Hay sở hữu hệ thống cầu thang ốp đá mã não ở tầng 3, sàn cẩm thạch đối với tiền sảnh rạp hát  tại tầng 5, những chi tiết kiến trúc độc đáo … tạo cho khu khách những trãi nghiệm khó quên trên con tàu này.

Đẳng cấp của Celebrity Millennium là khu vực sàn nhảy Cosmos Lounge, Celebrity iLounge (tầng 6), sòng bạc Fortunes Casino (ở tầng 4), trung tâm mua sắm Emporium Gift Boutiques (ở tầng 5) với hàng loạt các thương hiệu thời trang, đồng hồ, rượu nổi tiếng trên thế giới luôn áp dụng chính sách giảm giá vào các giờ trong ngày và các ngày cuối chuyên hành trình…luôn mang lại cảm giác thú vụ cho du khách.

Ngoài ra, du thuyền này còn hữu phòng chơi game dành cho thiếu nhi Fun Factoty, khu vực vui chơi cho tuổi vị thành niên XClub, hệ thống 2 hồ bơi trong nhà và ngoài trời, câu lạc bộ dành cho người độc thân Michael’s Club…đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại khách tham gia cuộc hành trình.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất