Lên du thuyền thiên niên kỷ sắm kim cương... giảm giá!

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Lên du thuyền thiên niên kỷ sắm kim cương... giảm giá! Đến cả kim cương mà cũng có lúc được bán giảm giá tới 50%. Đó là điều xảy ra trên du thuyền Celebrity Millennium vừa cập cảng Chân Mây (Thừa thiên - Huế) ngày 18/12.
Chiếc du thuyền Celebrity Millennium (hay còn được biết đến với tên gọi Du thuyền Thiên niên kỷ thuộc Tập đoàn tàu biển hàng đầu thế giới Royal Caribbean International (Mỹ) chuyên chở hơn 4 triệu hành khách mỗi năm đến hơn 420 hải cảng trên toàn cầu. Khác với các du thuyền thuộc thương hiệu Royal Caribbean từng cập cảng Chân Mây trước đây, Celebrity Millennium lần đầu tiên đến Việt Nam và là du thuyền đẳng cấp trong dòng thương hiệu Celebrity. Với chiều dài 294m, tải trọng 91.000 tấn gồm 12 tầng, Celebrity Millennium được tập đoàn Chantier de L.Atlantique đóng tại Pháp, hạ thủy ngày 17/06/2000.

Theo đại diện Công ty du lịch One Travel là đơn vị tổ chức đón Celebrity Millennium, du thuyền này có 1.079 phòng (gần gấp đôi khách sạn nhiều phòng nhất ở Đà Nẵng là Crowne Plaza) cùng đoàn thuỷ thủ từ 920 - 999 người, có khả năng phục vụ đến 2.138 khách cùng lúc. Đây cũng là du thuyền sang trọng nhất của Tập đoàn Royal Caribbean International đến các cảng miền Trung tính tới thời điểm này.

Đoàn khách được mời lên tham quan du thuyền Celebrity Millennium ngày 18/12 không khỏi choáng ngợp trước một khách sạn nổi vô cùng sang trọng, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cao cấp. Như hệ thống nhà hàng đa dạng với nội thất được thiết kế hết sức đẹp mắt và do các đầu bếp trứ danh trên thế giới phục vụ.

Hay khu Cellar Masters dành cho khách thưởng thức rượu vang; khu Celebrity iLounge để khách khám phá công nghệ; nhà hát sang trọng dành cho các chương trình nghệ thuật đỉnh cao với hơn 900 chỗ ngồi; phòng tập thể hình hiện đại, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, khu spa thư giãn, thư viện, phòng chơi games, casino... đáp ứng nhu cầu của nhiều độ tuổi khác nhau.

Tuy nhiên nơi khiến đoàn khách choáng ngợp nhất chính là nơi thường xuyên sôi động nhất trên du thuyền - khu trung tâm mua sắm, đặc biệt là khu bày bán kim cương. Hẳn không mấy người có thể nghĩ đến chuyện kim cương mà cũng có lúc được bán... giảm giá. Ấy thế mà điều đó lại xảy ra trên Celebrity Millennium.

Khu trung tâm mua sắm trên du thuyền là khu bán hàng miễn thuế và có những ngày đặc biệt thì hàng hoá được sale off đến 40 - 70%. Nhờ vậy, khách trên tàu có thể mua được hàng hiệu với giá cực kỳ thấp so với ở trên bờ, kể cả kim cương cũng có lúc được bán giảm giá tới 50%!.

Rất tiếc cũng do bán hàng miễn thuế nên khi du thuyền cập vào các cảng thì khu trung tâm mua sắm này đóng cửa. Do vậy, muốn mua được hàng hiệu chính hãng trên Celebrity Millennium với giá cực kỳ thấp so với giá trên bờ, bạn chỉ có một cách là hãy trở thành những... thượng khách của du thuyền sang trọng này!

                                                                                                                                           HẢI CHÂU

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất