Nội thất xa hoa của du thuyền lớn nhất châu Á

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Nội thất xa hoa của du thuyền lớn nhất châu Á

Với sức chứa gần 4.000 hành khách, Voyager of the Seas là du thuyền lớn nhất châu Á và một trong 10 du thuyền lớn nhất thế giới. Với sức chứa gần 4.000 hành khách, Voyager of the Seas là du thuyền lớn nhất châu Á và một trong 10 du thuyền lớn nhất thế giới.

Du thuyền mang tên Voyager of the Seas (Người du hành biển cả) trị giá 750 triệu USD, với 1557 phòng khách, trọng tải 137,000 tấn, dài 311 m và bề rộng lớn nhất là 51 m.

 Du thuyền do tập đoàn quốc tế Royal Caribbean sản xuất và điều hành, đang chở hơn 3.000 du khách Đài Loan ghé cảng Thiên Tân, Trung Quốc.

 Du thuyền có 5 nhà hàng được thiết kế sang trọng và lộng lẫy với những bàn tiệc dài xen lẫn những bàn ăn tròn kích thước nhỏ, phù hợp với những bữa ăn gia đình.

 Người du hành biển cả có 3 bể bơi, trong đó bể bơi ngoài trời.

 Quán bar được thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ môn thể thao golf.

 Nhà hát có sức chứa lên đến 1.350 khán giả với các vở nhạc kịch cổ điển. Ngoài ra, trung tâm thể dục thẩm mỹ, sân golf và phòng tập leo núi đều có sẵn trên tàu. Các bữa tiệc lấy chủ đề là các ngôi sao phim hoạt hình từ những bộ phim nổi tiếng như Shrek, Kung Fu Panda, Madagascar sẽ mang lại niềm vui cho trẻ em.

 Tầng 5 của du thuyền là một hành lang mua sắm dài 130 m và là phố mua sắm miễn thuế lớn nhất trên biển ở châu Á. Voyager of the Seas là du thuyền lớn nhất châu Á và một trong 10 du thuyền lớn nhất thế giới.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất