Royal Caribbean Thông báo lịch hải trình Châu Á 2012 Du Thuyền năm sao Voyager of the Seas

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Royal Caribbean Thông báo lịch hải trình Châu Á 2012 Du Thuyền năm sao Voyager of the SeasDu Thuyền năm sao 3,840 hành khách sẽ mang đến Châu Á các hải trình độc đáo và các tiện ích đẳng cấp chưa từng có trong khu vực.

SINGAPORE, 6/9/2011 – Các ủy viên quản trị tập đoàn Royal Caribbean Cruises Ltd. đã công báo lịch hải trình Châu Á 2012 của Du Thuyền Voyager of The Seas hôm nay. Voyager of the Seas sẽ là du thuyền năm sao lớn nhất và được trang bị đầy đủ các tiện ích nhất toàn vùng.

Với trọng tải 137,276 tấn, Voyager of the Seas đứng trong danh sách 10 du thuyền lớn nhất với nhiều cải tiến độc đáo hàng đầu thế giới, sẽ mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho quý khách. Hải trình khai mùa sẽ bắt đầu 26 Tháng 5, 2012, và nối tiếp là các chuyến hải trình từ Thượng Hải (Baoshan) và Thiên Tân Trung Quốc.

Tàu 14 tầng Voyager of the Seas với khả năng phục vụ lên đến 3,840 hành khách sẽ cập cảng Singapore Tháng 5, 2012 để kết thúc chuyến hải hành 11 đêm bắt đầu từ Dubai. Chuyến đi này sẽ tham quan Goa, Cochin, Penang và Kuala Lumpur. Từ Tháng 5 đến Tháng 6, du thuyền sẽ thực hiện những hải trình ngắn từ ba đến năm ngày đến Penang, Kuala Lumpur và Phuket. Tiếp theo tàu sẽ di chuyển lên Thượng Hải với một hải trình 8 ngày ghé ngang qua Hồ Chí Minh và cặp cảng Hồng Kông hai ngày.

Trong Tháng Sáu và Tháng Mười, Du Thuyền sẽ thực hiện những hải trình năm đến bẩy đêm vùng Bắc Á xuất phát tại Thượng Hải và Thiên Tân. Hải trình Bắc Á tàu sẽ đưa du khách đến những điểm du lịch danh tiếng Nhật Bản và Hàn Quốc như Fukuoka, Kobe, Okinwa và Jeju. Với du thuyền Legend of the Seas (Huyền Thoại Của Biển) và Voyager of the Seas cùng hoạt động tại Châu Á trong năm 2012, số lượng khách tập đoàn Royal Caribbean International có thể phục vụ cho Châu Á tăng lên gần gấp ba lần.

“Du Thuyền Voyager of the Seas được điều phối đến Châu Á là một sự kiện có tầm quan trọng lịch sử cho Royal Caribbean International, và đó là biểu hiện niềm tin đối với tiềm năng của khu vực cũng như kế hoạch phát triển toàn cầu của chúng tôi,” phát biểu Michael Bayley, Phó Tổng Giám Đốc Royal Caribbean Cruises, Ltd.

Quý khách quan tâm đến du lịch New Zealand và Châu Úc sẽ có cơ hội tham gia những chuyến du hành dài ngày hơn dành riêng cho khu vực này. Quý khách co thể chọn chương trình cruise từ Singapore đến Fremantle, Australia, khởi hành 22 Tháng 10, 2012.

Đặt tour Du Thuyền Voyager of the Seas Hải Trình Châu Á 2012 được mở ra từ hôm nay.

Khi Du Thuyền được đưa vào phục vụ Châu Á năm 2012, Voyager of the Seas sẽ mang đến du khách một số khái niệm tour du thuyền 5 sao đặc sắc chưa từng có trong khu vực, bao gồm một số tiện ích tiêu biểu trên tàu như sau:

  • Royal Promenade (Phố Dạo Hoàng Gia)– một trong những khu phố trong nhà chính trải dài gần toàn thân tàu, với nhiều hàng quán ăn uống, mua sắm và giải trí. Khách có thể tản bộ dọc khu phố bốn tầng này và vui hưởng những tiết mục diễu hành thường xuyên.
  • “Studio B” Ice Rink (Sân Băng)– một sân trượt băng cho khách và cũng là khán đài 700 chỗ ngồi của những chương trình biểu diển băng nghệ thuật chuyên nghiệp cùng với những nhà thể thao đẳng cấp quốc tế.
  • Eleven dining venues (Mười một điểm ăn tối) bao gồm nhà hàng đặc sản “Portofino” cho những khách ưa chuộng món Ý truyền thống và nhà hàng “Johnny Rockets” dành cho quý khách muốn trải nghiệm phong cách thời 1950 cua Mỹ. Nhà hàng chính là nhà hàng đẳng cấp năm sao, ba tầng, 1919 chỗ ngồi.
  • Những sân chơi thể thao có một không hai trên du thuyền bao gồm sân trượt Patin, tường leo núi, sân goal 9-lỗ mini, sân bóng rổ, ba hồ bơi.

Đến chiều tối và về đêm, du khách có thể thưởng thức các show Broadway, hoặc thư giản và hồi ức những trải nghiệm trong ngày trong những bars và lounges.

Về Royal Caribbean International

Royal Caribbean International là một thương hiệu du thuyền sang trọng toàn cầu với hơn 22 tàu đang hoạt động. Ngoài chương trình Châu Á, tập đoàn vận hành những chương trình đặc sắc Alaska, Cananda, Dubai, Europe, Australia và New Zealand.

Royal Caribbean International
Đại diện ủy quyền Vietnam - thegioidulich.com

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất